Phunudep sẽ hướng dẫn các bạn nhé ! Làm thử đi và bạn sẽ thấy hài lòng với nó:
Nguyên liệu:
- Socola đen chất lượng cao ( có khoảng 70% cacao) hoặc socola không đường
- 1/2 chén bơ hạnh nhân
- 1 muỗng canh mật ong
- 1/2 muỗng cafe bột dong riềng
- khói muối biển để xông, hickory muối biển xông khói
Cách thực hiện:
Bước 1:
Chuẩn bị muffin nhỏ vừa với khung của bánh
Cho bơ hạnh nhân, mật ong, bột dừa và bột dong riềng trộn đều. Sau đó cắt socola thành từng miếng nhỏ cho vào lò vi sóng khoảng 10 giây, khuấy cho socola tan chảy hết
Từ từ cho socola vào muffin, phải thật nhẹ nhàng, sau đó từ từ cẩn thận xoay ly để cho socola vào hai bên hàng của muffin
Sau khi lót socola cho muffin sau, bạn cho hỗn hợp bơ hạnh nhân vào mỗi socola đầy và lót cốc. Từ từ làm cho đến cái cuối cùng.
Rắc khỏi biển lên mỗi một cốc soccola và cho vào tủ lạnh cho đến khi đông cứng ( quá trình này mất khoảng 20 phút )
Chúc các bạn thành công !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét