Nguyên liệu:
- 12 bắp ngô bao tử
- 30g bột gạo
- 25g bột ngô
- 30g bột mì
- 5g gừng tỏi băm nhuyễn
- 7g bột ớt đỏ
- 2,5g bột garam masala (Garam masala là một gia vị có mùi trái cây và cay nồng, được sử dụng trong nhiều món ăn…)
- 2 muỗng canh sữa chua
- Muối
- Dầu để chiên
Cách làm ngô bao tử chiên cay giòn rụm:
1. Ngô bao tử rửa sạch, cắt bỏ phần gốc, cắt thành các khoanh tròn có độ dàu khoảng 2cm. Ngâm ngô vào trong nước sôi nóng từ 8-10 phút.- Bữa trưa ngon miệng với lòng gà xào bí đao, giá đỗ
- 4 món xào được ưa chuộng bậc nhất ở tiết trời mùa đông
- Cách làm món mực xào cay theo phong cách Hàn Quốc
Làm món ngô bao tử chiên cay với chúng tôi nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với ngô bao tử chiên cay!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét