1 gói vỏ cuốn nem
1.5 kg tôm
3 thìa canh xốt pad thái
60 ml nước
1 thìa cà phê bột ngô
1 bát lạc rang chính, giã nhỏ
1 nắm húng quế thái dải dài
Cách làm tôm cuốn chiên giòn:
1. Cắt đôi tập vỏ bánh để có vỏ bánh hình tam giác rồi dùng màng nilon bọc vào để vỏ không bị khô.
4. Pha loãng 1 thìa canh bột ngô với 60ml nước, để sang một bên. Sau đó, các bạn bắt đầu cuộn tôm theo cách như sau:
Xem Thêm:
1. Trải vỏ bánh hình tam giác ra, đặt tôm ở phần đáy dài, phần đuôi tôm thò ra ngoài.
2. Cho 1 mảnh húng quế và rải lạc lên tôm rồi cuộn vỏ vào, gập phần đỉnh tam giác vào rồi cuộn tiếp (như trong hình), cuối cùng bôi một chút nước bột ngô vào mép vỏ để cuộn tôm không bị bung.
3. Tiếp tục cuộn cho đến khi hết tôm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét