Nguyên liệu:
- Vài lát bánh mì sandwich
- 200g tôm loại to, bóc bỏ vỏ, đầu, đuôi và chỉ đất trên lưng
- Hành, gừng băm
- Lòng trắng trứng
- Muối, tiêu, hạt nêm, rượu, dầu mè
Cách làm bánh mì sandwich cuộn tôm:
1. Cho tôm đã làm sạch, băm nhỏ vào bát, sau đó thêm hành gừng băm, muối, tiêu xay, rượu, hạt nêm, dầu mè và trứng vào, trộn đều.4. Chuẩn bị chảo dầu nóng, cho bánh mì cuộn vào chiên trên lửa vừa và nhỏ đến khi các mặt của bánh trở màu vàng đều thì bạn vớt ra, đặt lên khăn ăn cho thấm ráo dầu. Chú ý để lửa vừa nhỏ sao cho khi bánh mì được chiên vàng thì bên trong nhân cũng chín tới, không được để lửa quá lớn khiến bánh cháy mà nhân lại còn sống.
- Danh sách các quán lẩu đông khách tại Hà Nội
- Cách chọn thịt bò cực chuẩn cho các món xào, hầm , nướng
- Sinh tố bơ+ chuối + lê làm say mê lòng người
5. Sandwich cuộn tôm là món ăn sáng đủ chất và ngon miệng cho cả nhà. Bánh mì mềm với nhân tôm đậm đà, chấm thêm một chút sốt trứng gà hoặc tương ớt thì ngon tuyệt cú mèo. Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì sandwich cuộn tôm này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét